Sản phẩm được thêm vào giỏ
Danh mục trang
Chính sách đại lí
Gia công - sản xuất
Quà tặng doanh nghiệp
Câu hỏi thường gặp

GIA CÔNG SẢN XUẤT

Gia công sản xuất nến thơm và tinh dầu cao cấp cùng Lumos Candles: Khi điều khác biệt được tạo nên từ những “hương vị” nguyên bản!

Lumos là thương hiệu nến thơm cao cấp được xây dựng bởi hai cô gái Việt có chung niềm đam mê với mùi hương. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm hương thơm chất lượng cao mang giá thành Việt.

Nền tảng xưởng sản xuất của Lumos là nhà máy sở hữu bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm gia công nến thơm và xuất khẩu, từng đồng hành cùng các thương hiệu mùi hương nổi tiếng thế giới như DWHome, Haven St., Ikea Sinnlig, Bartek, Harlem, Labotica,... Thương hiệu Lumos tuy mới thành lập nhưng đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Shiseido, PNJ, Sailing Club, Meylan, JQ,...”

Lumos nhận gia công - sản xuất nến thơm và tinh dầu theo thương hiệu riêng, nhận các đơn đặt hàng quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí, tư vấn tận tâm, đảm bảo chất lượng đơn hàng đúng như cam kết.

Nhờ không ngừng đổi mới sáng tạo, sản phẩm của Lumos luôn hướng đến sự khác biệt, tươi mới, đa dạng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ 3 tiêu chí: nguyên liệu an toàn, mẫu mã ấn tượng, chất lượng và giá thành hợp lý

Xưởng sản xuất của Lumos sở hữu công nghệ in phun cao cấp nhất thị trường. Chúng tôi in phun trực tiếp lên thân cốc, đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu. Mẫu mã lọ, cốc phong phú; được làm từ những chất liệu cao cấp như thuỷ tinh, gốm, xi măng,...Mùi hương tinh tế, đa dạng; được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi các nhà sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới.

Để được tư vấn gia công sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với Lumos qua:

  • email: lumoscandlevn@gmail.com
  • hotline: (+84) 987858759